Cadillac Escalade 2020 sắp ra mắt 2019

Cadillac Escalade 2020 sắp ra mắt 2019 , Khủng long Cadillac Escalade thế hệ mới cũng chốt lịch ra mắt với tư cách là mẫu xe của năm 2021.

Tháng 1/2014, Cadillac Escalade thế hệ thứ 4 chính thức ra mắt và đến giờ nó đã trở nên cũ kỹ và cần được thay thế. Cuối năm 2018, những hình ảnh liên quan đến 3 phiên bản chạy thử được ngụy trang kín mít của Cadillac Escalade thế hệ mới đã được đăng tải trên các trang báo. Cùng thời điểm đó, thông tin liên quan đến chiếc xe đã được giới truyền thông khai thác.
Trang Cadillac Society đã trích dẫn một nguồn tin ẩn danh, khẳng định thế hệ mới của mẫu SUV cỡ lớn sẽ trình làng vào năm 2020. Cũng theo báo cáo trên, Cadillac Escalade 2020 chính là đời cuối cùng của thế hệ thứ 4. Xe sẽ có những nâng cấp nhỏ, chẳng hạn như cung cấp thêm tùy chọn về màu sắc nội/ngoại thất.cadillac escalade
Nhiều lần lỡ hẹn, cuối cùng Cadillac Escalade cũng rậm rịch ra mắt
Cadillac Escalade thế hệ mới vẫn trung thành với các thông số thể hiện chiều dài, rộng, cao như hiện tại và mang thiết kế vuông vức. Để tìm hiểu thông tin trên có chính xác không, Carscoops đã liên hệ với Cadillac song họ chỉ nhận được lời trả lời không thể dài hơn: “Chúng tôi không thể cung cấp những thông tin liên quan đến mẫu xe ô tô mới sắp ra mắt”.cadillac escalade1
Như các thông tin được tiết lộ trước đây, Cadillac Escalade 2021 vẫn giữ nguyên các thông số về kích thước và phong cách vuông vắn đã in đậm trong tâm trí người dùng. Với lớp bạt che kín mít, độc giả rất khó có thể đoán bên trong có những gì. Cadillac Escalade thế hệ mới được đồn đoán là nâng cấp mạnh mẽ ở phần đầu và đuôi xe. Sử dụng lưới tản nhiệt tương tự mẫu SUV cỡ nhỏ của Cadillac.
Nhân viên bán xe Cadillac Escalade cho biết, xe sẽ được phát triển dựa trên một nền tảng hoàn toàn mới, hệ thống treo độc lập, đem lại cảm giác thoải mái hơn. Escalade thế hệ thứ 5 vẫn sử dụng động cơ V8 6.2L, cho công suất cực đại 420 mã lực và có thêm 2 tùy chọn mới, rất có khả năng đó là khối động cơ V8 4.2L “mượn” của Cadillac CT6 cùng một lựa chọn khác là hệ thống Hybrid sạc điện. Việc bổ sung hệ thống treo khiến Cadillac Escalade bị lùi lịch ra mắt nhiều lần. Hi vọng lần này mẫu SUV hạng sang của Cadillac không bị lỡ hẹn với người tiêu dùng.
 

Nguôn oto com vn

Rate this post