Featured, Xe Độ

Cách mà người Thái độ Honda Sonic 125 theo chuẩn gu của Họ

Cách mà người Thái độ Honda Sonic 125 

Sonic 125 thật sự đã dần lãng quên với anh em biker bởi sự xuất hiện của Sonic 150 được cải tiến đáng kể, tuy nhiên Sonic 125 ở nước bạn vẫn được ưa chuộng & phục dựng bằng những món đồ chơi giá trị nhằm tăng sự đẳng cấp & tinh tế, chúng ta cùng xem chi tiết hơn bên dưới đây nhé!

Các mà người Thái độ Honda Sonic 125 siêu hấp dẫn
Chết ngất với Sonic 125 độ đỉnh trên đất Thái đã xuất hiện.

 
Các mà người Thái độ Honda Sonic 125 siêu hấp dẫn1
Do đã có tuổi đời rất lâu nên việc phục dựng phải bắt đầu từ dàn ngoài, cụ thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu Jet Black đậm chất thể thao khi phối cùng bộ tem góc cạnh, đi kèm đó là những sự thay đổi mạnh mẽ qua các món đồ chơi hiện đại, chúng ta hãy cùng tìm hiểu hiệu năng chi tiết hơn bên dưới đây nhé! Nói về dàn chân ta sẽ thấy nó trở nên bóng bẩy hơn rất nhiều với niềng nhôm óng ánh gam màu vàng, việc chơi bánh căm thay thế cho mâm đúc sẽ khiến trọng lượng giảm xuống đáng kể để xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh trước được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cực cao.
Các mà người Thái độ Honda Sonic 125 siêu hấp dẫn2
Ở góc ảnh này là cùm công tắc chuyên dụng đến từ hãng Honeywell với 7 công tắc phụ tiện ích mang các sắc màu khác nhau để dễ dàng phân biệt, 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với gù Salaya có cấu tạo từ Titan.
Các mà người Thái độ Honda Sonic 125 siêu hấp dẫn4Các mà người Thái độ Honda Sonic 125 siêu hấp dẫn5
Rất nhiều chi tiết như cổ pô, ống giải nhiệt, chân chống đến từ hãng Salaya, cấu tạo từ Titanium cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật.
Các mà người Thái độ Honda Sonic 125 siêu hấp dẫn6
Hệ thống giảm xóc sau YSS bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, gắp zin được thay thế bằng gắp nhôm gia công từ máy với độ sắc sảo cao trong từng chi tiết. NSD óng ánh gam màu vàng cực đẹp.
Các mà người Thái độ Honda Sonic 125 siêu hấp dẫn7
Hệ thống phanh sau được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo nhỏ qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC.
Các mà người Thái độ Honda Sonic 125 siêu hấp dẫn8
Số gãy đơn sẽ giúp tư thế ngồi của người lái trở nên thể thao hơn, bên cạnh đó thì nó còn giúp việc thực hiện các bước số & rà thắng trở nên linh hoạt hơn, vị trí pen đạp cũng được di chuyển đến cạnh số gãy, trong hình ta sẽ thấy pen đạp Brembo.
Các mà người Thái độ Honda Sonic 125 siêu hấp dẫn9

1 sự khác biệt mà chúng ta không nên bỏ qua đó chính là chiếc Sonic 125 độ này đã được lên máy 150cc thừa hưởng từ CRB 150 giúp nó mạnh hơn rất nhiều so với nguyên bản.
Nguồn 2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Được gắn thẻ , ,