5 tính năng tiện ích trên ô tô tài nữ thường lãng quên 5 tính năng quan trọng này của ô tô thật sự hữu ích cho chị em phụ nữ trong quá trình lái xe.

Chìa khóa thông minh

5 tính năng tiện ích trên ô tô tài nữ thường lãng quên
Chị em phụ nữ khi ra khỏi nhà, trong túi của họ thường đựng rất nhiều vật dụng. Và nếu xe ô tô có cung cấp tính năng chìa khóa thông minh sẽ giúp cho chị em đỡ tốn thời gian hơn trong việc lục tung túi xách để tìm chìa khóa trong những lúc cấp bách.

Mở cốp tự động

5 tính năng tiện ích trên ô tô tài nữ thường lãng quên1
Tính năng mở khóa cốp xe ô tô tự động giúp cho chị em vận chuyển hành lý một cách dễ dàng, thuận lợi và đỡ vất vả hơn.

Kiểm soát hành trình

5 tính năng tiện ích trên ô tô tài nữ thường lãng quên2
Việc thường xuyên phải giữ chân ga chắc chắn sẽ khiến cho chị em phụ nữ cảm thấy mệt mỏi và cả áp lực trong quá trình điều khiển phương tiện, đặc biệt khi di chuyển trên đường cao tốc. Chính vì vậy, kiểm soát hành trình – Cruise control đích thực là người bạn đồng hành quan trọng giúp chị em xua tan đi nỗi lo lắng này. Ngoài ra, nếu như biết cách sử dụng Cruise control, chủ xe còn tiết kiệm được một lượng nhiên liệu khá lớn.

Hệ thống cân bằng điện tử

5 tính năng tiện ích trên ô tô tài nữ thường lãng quên3
Hệ thống cân bằng điện tử (ESP) được đánh giá là trang bị rất cần thiết cho tài xế, đặc biệt dành cho người cầm lái là phái yếu. Công nghệ an toàn thông minh này sẽ giảm thiểu tình trạng xe bị mất lái hay mất kiểm soát khi phanh gấp.

Hệ thống cảnh báo va chạm

5 tính năng tiện ích trên ô tô tài nữ thường lãng quên4
Đây cũng là tính năng trên xe ô tô thật sự hữu ích cho chị em khi điều khiển phương tiện. Nhờ hệ thống cảnh báo va chạm, người lái sẽ nhận diện được những vật cản và từ đó điều chỉnh được khoảnh cách an toàn giữa xe và chướng ngại vật đó.

Theo Banxehoi com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]