Siêu xe McLaren 570GT MSO Collection Được cá nhân hóa hệ thống xả Titanium

Bộ phận cá nhân hóa MSO của McLaren đã có công rất lớn trong việc làm cho các sản phẩm độc quyền của hãng xe Anh Quốc trở nên đặc biệt hơn. Đóng góp mới nhất của MSO đã được thể hiện trên toàn bộ phạm vi Sports Series.
MSO vừa mới giới thiệu hệ thống xả Titanium hoàn toàn mới dành cho các chủ sở hữu của 570S Coupe, 570GT và 570S Spider – những người chưa hài lòng với âm thanh tiêu chuẩn từ các ống pô của siêu xe Anh Quốc. Hệ thống xả mới của MSO nhẹ hơn 5kg so với nguyên bản.
Bên cạnh đó, công nghệ xả mới cũng giúp tăng thêm 5 dB về âm lượng cho bộ ba siêu xe kể trên, MSO cũng đã báo cáo rằng ống xả mới của mình sẽ đem đến thứ âm thanh sạch hơn và giòn hơn.
Để bổ sung các ống xả Titanium, các khách hàng sẽ phải tiêu tốn 4.750 bảng Anh (tương đương 149 triệu VNĐ), các đầu ống xả mới có thể được hoàn thành trong màu đen Nano Black thay vì màu Nano Clear tiêu chuẩn.
McLaren sẽ chính thức bán hệ thống xả Titanium mới của MSO tại các đại lý trên toàn quốc dưới hình thức là một tùy chọn nâng cấp cho dòng xe Sports Series, chứ không chỉ là lựa chọn trên những mẫu xe mới.
McLaren công bố 6 siêu xe 570GT MSO được sơn đặc biệt giống xe đua “Longtail”
Bên cạnh cải thiện ống xả, MSO cũng đặc biệt quan tâm tới việc cập nhật thêm phong cách cho các siêu xe, cụ thể MSO đã giới thiệu gói Defined Black Pack cho 570S Coupe và 570S GT.
Gói nâng cấp trên sẽ thay thế toàn bộ các bộ phận màu xám Dark Palladium Grey ở thân xe thành màu đen, đó là bộ tách gió trước, các lưỡi cắt gió khí động học, nẹp hai bên sườn, các chi tiết ở cửa xe, bộ khuếch tán phía sau, cánh gió và thanh cản va.
Chưa dừng lại ở đó, MSO còn trang bị một bộ khung cửa bằng sợi carbon mới cho các siêu xe thể thao: 540C Coupé, 570S Coupé, 570GT, và 570S Spider. Mặc dù các sửa đổi này không giúp hiệu suất của xe tăng lên nhưng nó giúp cải thiện đáng kể về mặt thẩm mỹ.
Một chi tiết đáng chú ý cuối cùng – “nhỏ nhưng có võ” – mà bộ phận cá nhân hóa của McLaren muốn đem tới cho khách hàng chính là chìa khóa khởi động MSO Defined được sơn đen hoặc màu cam đặc trưng của McLaren.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn: XEHAY.VN
Siêu xe McLaren 570GT MSO Collection Được cá nhân hóa hệ thống xả Titanium
Rate this post