Khám phá siêu xe điện Chevrolet Bolt EV 2020

Người hâm mộ đã có cái nhìn đầu tiên về SUV chạy điện mới dựa trên Chevrolet Bolt.

Vượt mặt Tesla Model S, Chevrolet Bolt EV 2017 có phạm vi hoạt động xa nhấtXe điện Chevrolet Bolt 2017 nhận đánh giá an toàn Top Safety Pick từ IIHS4 tháng đầu năm 2017: Doanh số Chevrolet Bolt tại Mỹ không thể bì kịp Toyota Prius Prime

Tại hội nghị ô tô toàn cầu năm 2017 của hãng Barclay diễn ra ở New Yorktrong  tuần này, bà Mary Barra – Giám đốc điều hành General Motors – đã phấn khởi tiết lộ Chevrolet Bolt SUV trước khi giới thiệu mẫu xe này ra thị trường vào năm 2020. Chỉ có một hình ảnh duy nhất được trưng bày nhưng người xem có thể thấy mẫu SUV chạy điện nhỏ nhắn mới rõ ràng có thiết kế riêng đồng thời vẫn giữ lại một số đặc điểm tương đồng với “đàn anh” Chevrolet Bolt.

Khám phá siêu xe điện Chevrolet Bolt EV 2020
Khám phá siêu xe điện Chevrolet Bolt EV 2020

Chevrolet Bolt SUV tung ảnh nhá hàng đầu tiên

Sự khác biệt chính bao gồm đầu xe hầm hố hơn với đèn pha mỏng nhưng góc cạnh và đèn sương mù bố trí theo chiều dọc. Mẫu SUV chạy điện mới của General Motors dường như rộng hơn so với Bolt. Bên cạnh đó, đáng chú ý là cản sau cũng dày và cồng kềnh hơn. Giống như Bolt, mẫu SUV “đàn em” có thiết kế mui nổi vốn rất thời trang đối với nhiều nhà sản xuất trong thời đại ngày nay.

Báo cáo cho rằng Chevrolet Bolt SUV mới sẽ được ra mắt thậm chí trước năm 2020. Thiết kế của xe được gợi cảm hứng từ Chevrolet FNR-X concept vốn đã xuất hiện lần đầu tại triển lãm ô tô Thượng Hải trong năm nay. Do chia sẻ nền tảng với Bolt, mẫu xe điện chưa được đặt tên có thể sẽ giữ lại động cơ điện 201 mã lực/360Nm và pin lithium-ion 60kWh. Trong khi đó, phạm vi hoạt động dự kiến sẽ đạt khoảng 300 km do Chevrolet Bolt hiện chạy được 320km/lần sạc. Nhiều khả năng mẫu SUV mới cũng sẽ chỉ đi kèm với hệ dẫn động cầu trước.

Theo banxehoi.com

Khám phá siêu xe điện Chevrolet Bolt EV 2020
Rate this post