Cửa hàng Moto Honda chính hãng có mặt tại Việt Nam -Nhiều mẫu xe mô tô phân khối lớn của Honda sẽ được đưa về thị trường Việt Nam khi showroom mô tô phân khối lớn đầu tiên của Honda Việt Nam khai trương vào giữa tháng này.

Cửa hàng Moto Honda chính hãng có mặt tại Việt Nam
Cửa hàng Moto Honda chính hãng có mặt tại Việt Nam

Honda Rebel 300 tại triển lãm xe máy 2017. Ảnh: dantri

Khai trương Cửa hàng Honda Sport Bike Shop 2018

Thông tin từ Honda cho thấy, cửa hàng Honda Sport Bike Shop này sẽ được mở trong tháng 5 này với nhiều mẫu mô tô phân khối lớn chuẩn bị được trưng bày.

Trên trang fanpage chính thức của Honda Việt Nam vừa đăng tải mộ đoạn video hé lộ thông tin về cửa hàng xe mô tô mang thương hiệu Honda (Honda Sport Bike Shop) và loạt mẫu xe phân khối lớn sắp ra mắt.

Được biết, Honda Sport Bike Shop sẽ ra mắt vào ngày 18/5 tới và đại lí mô tô phân khối lớn đầu tiên của Honda tại thị trường Việt Nam sẽ được đặt tại Tp Hồ Chí Minh.

Các mẫu xe Moto PKL HONDA

Dự kiến, các dòng sản phẩm mới được Honda mang về Việt Nam đa số là các mẫu xe đã được Honda trưng bày tại triển lãm xe máy hồi năm ngoái như CB150R, CBR250RR, CBR650F, Rebel 300 hay Gold Wing…

Cũng trong năm 2017, Honda Việt Nam công bố quyết định kinh doanh mảng xe máy phân khối lớn của mình tại thị trường Việt Nam đồng thời xác nhận mở đại lý đầu tiên.

Mở đầu năm nay, Honda Việt Nam đã đưa chiếc cruiser Honda Rebel 300 về thị trường Việt. Mẫu xe này chính thức có mặt trên thị trường từ 27/3 với mức giá 125 triệu đồng.

Hoàng Nam

Cửa hàng Moto Honda chính hãng có mặt tại Việt Nam
5 (100%) 2 votes