Audi Q7 thân rộng với gói widebody

Hai tên tuổi trong làng độ xe là ABT và Vossen Wheels vừa hợp tác trong dự án nâng cấp cho Audi Q7 với số lượng giới hạn, gồm cả bản Q7 thường và bản SQ7.
Audi Q7 thân rộng với gói widebody
Audi Q7 thân rộng với gói widebody
Chương trình nâng cấp cho Audi Q7 này gồm cả phần nội và ngoại thất với nhiều chi tiết bằng  sợi carbon chất lượng cao, mô-đun hệ thống treo và bộ mâm 22 inch được Vossen thiết kế đặc biệt dành riêng cho dự án. Cả gói độ này có mức giá không hề rẻ, tới 39.900 USD ở thị trường Mỹ.
Về ngoại hình, ABT thiết kế bộ widebody cho Q7 khiến chiếc SUV trở nên táo bạo mạnh mẽ và cơ bắp hơn. Các chi tiết cải thiện hiệu năng khí động học gồm cánh gió cản trước, ốp sườn, cản sau với khuếch tán khí động, cánh gió đuôi trên mui và đặc biệt là các ốp mở rộng hốc bánh xe làm tăng bề ngang chiếc xe, tạo cho ngoại hình khỏe khoắn cơ bắp hơn.
Kèm với đó, gói phụ kiện bằng sợi carbon cho ngoại thất gồm lưới tản nhiệt, phần ốp dưới cản trước, ốp hai bên sườn vùng dưới cửa xe và ốp ở cản sau. Riêng trên bản SQ7 còn có ốp khe gió ở hai bên thân trước.
Trong dự án này, Vossen đảm nhiệm thiết kế bộ mâm đặc biệt, kích cỡ 22×10 và thiết kế 5 chấu kiểu cánh ngôi sao đẹp mắt, màu xám “Stealth Grey”, đi kèm với lốp Continental SportContact 6, kích cỡ 295/35ZR22.
Bên cạnh đó, ABT cũng trang bị mô-đun điều khiển mức hệ thống treo tương thích với hệ thống treo khí nén nguyên bản của xe, cho phép hạ thấp thêm 20mm cả ở trước và sau, so với mức thấp nhất của nhà sản xuất. Điều này cho phép chiếc xe có ngoại hình thể thao cá tính hơn, cũng như ổn định khi chạy tốc độ cao.
Trong nội thất, gói độ của ABT gồm nhiều chi tiết bằng sợi carbon gồm các tấm ốp ở bảng điều khiển trung tâm, ốp khung bệ ghế ngồi (trước và sau), tay nắm cần số. Các ghế ngồi trước được bọc Alcantara đính kèm phần trang trí logo ABT. Đồng thời tên phiên bản “ABT Vossen 1 of 10” cũng được trang trí kiểu cách.

Hình ảnh bản độ ABT Vossen Audi SQ7:

Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam
Audi Q7 thân rộng với gói widebody
5 (100%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here