Audi A5 Sportback 2018 ra mắt giá bán bao nhiêu

 
Audi A5 Sportback 2018 là mẫu xe A5 Sportback thế hệ mới với thiết kế lịch lãm đa tính năng và không gian nội thất thoải mái

Audi A5 Sportback 2018 có gì mới

Audi A5 Sportback 2018 được ra mắt sau 7 năm kể từ khi phiên bản đầu tiên được ra mắt toàn cầu. Chiếc coupe 5 cửa này hướng yếu tố gần gũi và thân thiện với mục đích sử dụng cho gia đình. Chiếc xe được thiết kế lại hoàn toàn hệ thống giảm xóc, hệ thống lái hiệu suất cao cùng nhiều hệ thống hỗ trợ người điều khiển.
Audi A5 Sportback 2018 ra mắt giá bán bao nhiêu
Audi A5 Sportback 2018 ra mắt giá bán bao nhiêu
Audi A5 Sportback

Đánh giá thiết kế Audi A5 Sportback 2018

Các chuyên gia thiết kế của Audi đã cùng tạo nên một chiếc xe Audi A5 Sportback với kiểu dáng đầy cảm xúc và các khối tạo hình thể thao. Vè xe được thiết kế lớn hơn, phần nhô ra từ tâm điểm hai bánh xe về trước và sau ngắn, nắp ca-pô dài và bo tròn với thiết kế vòm mạnh mẽ, tôn lên sự năng động và thể thao của một chiếc coupe 5 cửa. Khung tản nhiệt đơn kiểu dáng 3D rộng hơn và phẳng hơn thế hệ trước đó.
Phần đầu xe Audi A5 Sportback

Đánh giá nội thất Audi A5 Sportback 2018

Không gian nội thất xe đã được mở rộng với chiều dài tăng thêm 17 mm. Hệ thống đèn trang trí nội thất với 30 màu lựa chọn và luôn có một màu gợi lên đúng tâm trạng của bạn. Với không gian khoang chứa hành lý 480 lít, Ngoài ra, còn có tùy chọn đóng/mở cảm biến dành cho bạn và trang bị tiêu chuẩn với cốp khoang hành lý điện tử.

Hàng ghế trước Audi A5 Sportback

Giống như chiếc A5 Sportback thế hệ trước, những người cao cần phải chú ý đầu khi vào và ra khỏi ghế sau, và ghế phía sau cũng nhỏ hơn A4, tuy nhiên vẫn có đủ chỗ để ngồi cho 3 hành khách nhưng ghế giữa sẽ khá hạn chế.

Thể tích khoang hành lý là 480L, khá rộng rãi so với kích thước của chiếc xe và chắc chắn đủ cho một kì nghỉ cuối tuần của gia đình bạn, với lượng hành lý của 2 người lớn và trẻ em.

Đánh giá hệ thông tiện ích Audi A5 Sportback 2018

Hệ thống giải trí của A5 Sportback được bố trí tinh gọn và rõ ràng giúp bạn nhanh chóng tiếp cận được với những chức năng quan trọng, sự sắp xếp các nút “Menu” (Tuỳ chọn) và “Back” (Trở lại) ở Giao diện điều khiển hệ thống giải trí đa phương tiện (MMI) dựa trên nghiên cứu khoa học giúp bạn vận hành điều khiển một cách thoải mái, dễ dàng và hiệu quả nhất có thể. Giao diện kết nối Bluetooth và kết nối sạc thông qua cổng USB được trang bị tiêu chuẩn. Lẫy chuyển số trên vô-lăng da chức năng bọc da bảo đảm bạn hoàn toàn vận hành và kiểm soát chiếc xe của mình.
Vị trí cần số Audi A5 Sportback

Đánh giá động cơ Audi A5 Sportback 2018

Audi A5 Sportback mới được trang bị động cơ 2.0 TFSI turbo cho công suất 252 mã lực và 370 Nm đi kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp S-tronic cùng với hệ truyền động bốn bánh quattro. Audi A5 Sportback mới có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 6,5 giây và tốc độ tối đa giới hạn điện tử là 250 km/giờ.
Audi A5 Sportback thiết lập những chuẩn mực mới trong phân khúc với đa dạng hệ thống hỗ trợ như hệ thống kiểm soát hành trình và Stop&Go để tiết kiệm nhiên liệu. Mẫu xe Audi A5 Sportback mới đã đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao của tổ chức NCAP Châu Âu và được đánh giá là một trong những chiếc xe an toàn nhất phân khúc. Audi A5 Sportback mới cũng nằm trong top an toàn chủ động và thụ động trong đó bao gồm việc bảo vệ an toàn cho khách bộ hành.

ƯU NHƯỢC ĐIỂM Audi A5 Sportback 2018

Ưu điểm Audi A5 Sportback 2018

  • Động cơ xăng tăng áp mạnh mẽ
  • Cảm giá lái êm ái với hệ thống treo thích ứng
  • Nội thất đẹp
  • Hệ thống thông tin giải trí tuyệt vời
  • Khoang hành lý rộng rãi

Nhược điểm Audi A5 Sportback 2018

  • Hộp số S-Tronic có chút do dự
  • Hệ thống lái chưa thật sự chính xác
  • Phiên bản đầy đủ option có giá rất ca

GIÁ XE Audi A5 Sportback 2018

Giá bán xe Audi A5 Sportback 2018 tại Việt Nam Audi A5 Sportback A5 2.0 TFSI quattro 2018 – 2,5 tỷ đồng

Nguồn tin :autobikes.vn